หลักสูตร Online
หลักสูตร Virtual Classroom
หลักสูตร Classroom
มีหนังสือ ทฤษฎีและปฏิบัติ
No
Yes
Yes
โปรแกรมและ ไฟล์ LAB
Yes
Yes
Yes
สอนสด
No
Yes
(ผ่าน Internet)
Yes
เรียนทวนฟรี
No
Yes
Yes
(Classroom+Virtual Classromm)
Video ทบทวนย้อนหลัง
Yes
Yes
Yes
ให้คำปรึกษา-ตอบคำถามเกี่ยวกับเนื้อหาและการสอบ Cert.
Yes
Yes
Yes
หลักสูตร Online

         Online Courses จะเป็นหลักสูตรอบรมที่เรียนผ่าน Video บนระบบ Internet ซึ่งการเรียนผ่านระบบออนไลน์นี้ทำให้สามารถเลือกเวลาเรียนที่คุณสะดวกได้ตามต้องการ ซึ่งจะตอบโจทย์สำหรับคนที่มีงานประจำ หรือ ไม่ค่อยมีเวลาว่างที่แน่นอน ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็สามารถเรียนได้ หากเรียนไปแล้วก็สามารถที่จะย้อนกลับไปทบทวนดูใหม่ได้ อีกทั้งยังประหยัดเวลาและลดค่าใช้จ่ายในการเดินทางได้อีกด้วย

(อ่านเพิ่มเติม คลิกที่นี่)

หลักสูตร Virtual Classroom (Live Online)

         Virtual Classroom จะเป็นหลักสูตรอบรมที่เรียนกันสดๆผ่าน Internet ด้วยโปรแกรม Video Conference  ซึ่งเป็นการเรียนที่สามารถถามตอมกันได้ระหว่างผู้สอนและผู้เรียน จะตอบโจทย์สำหรับคนที่ไม่สะดวกเดินทางมาเรียนที่ห้องอบรมของทางเรา เช่น หลายๆท่านอยู่ต่างจังหวัดหรือไกลๆ เดินทางไม่สะดวก เป็นต้น ก็ถือว่าลดค่าใช้จ่ายลดเวลาในการเดินทางได้พอสมควร เพียงแค่มี Internet ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็สามารถเรียนหลักสูตร Virtual Classroomได้ หากเรียนแล้วมีข้อสงสัยก็สามารถที่จะถามกันได้ทันทีเลย

(อ่านเพิ่มเติม คลิกที่นี่)

หลักสูตร Classroom

        Classroom จะเป็นหลักสูตรอบรมที่เรียนกันสดๆกันในห้องเรียน เป็นการเรียนที่ดีและมีประสิทธิภาพกับผู้เรียนมากที่สุด สามารถถามตอมกันได้ระหว่างผู้สอนและผู้เรียน และทางเราก็มีผู้ช่วยสอนคอยดูแลอย่างใกล้ชิด ในกรณีที่ติดปัญหาในการทำ LAB หรือ มีคำถามอื่นๆก็สามารถอธิบายแบบตัวต่อตัวได้ทันที

(อ่านเพิ่มเติม คลิกที่นี่)

มีใบผ่านการอบรมให้
No
Yes
(ต้องผ่านการทดสอบ)
Yes
  • Facebook
  • Twitter
  • YouTube
  • Tumblr Social Icon
  • Instagram

Tel. 087-449-6954, 094-417-8544 | Email : sale@9huatraining.com | Facebook : 9HUA Training